Về chúng tôi

GIỚI THIỆU

Liên Chi Hội Đầu Bếp Việt Nam là một tổ chức chuyên nghiệp dành cho các đầu bếp và phụ bếp được thành lập từ năm 2017 tại Hà Nội, với tên gọi cũ là VICA. Kể từ ngày thành lập cho đến nay, Liên Chi Hội đã để lại những dấu ấn nhất định cho nền ẩm thực Việt, không những trong nước mà còn trên thế giới. 

Tháng 10 năm 2022, tiếp nối thành công đó, Ban chấp hành lâm thời nhiệm kỳ 5 năm 2022 – 2027 đã cùng nhau thống nhất đổi tên VICA thành VCF (Vietnam Chefs Federation) để quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của các đầu bếp Việt Nam trên toàn thế giới, đồng thời nâng tầm ẩm thực Việt thông qua đào tạo ở mọi cấp độ, để xứng tầm với tiềm năng vô cùng to lớn của nền ẩm thực nước nhà.

Hiện nay, VCF là tổ chức đầu bếp chuyên nghiệp được nhà nước bảo hộ và có chức năng đại diện cho hình ảnh của đầu bếp Việt Nam trên toàn thế giới. Với số lượng đầu bếp ngày càng tăng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đồng thời sẽ mở rộng ra nước ngoài trong vài năm tới, VCF hy vọng sẽ trở thành ngôi nhà mơ ước cho không chỉ các đầu bếp chuyên nghiệp mà còn cho những người yêu ẩm thực Việt Nam.

Ngoài ra, VCF cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển của nghề đầu bếp, cũng như ngành dịch vụ ẩm thực tại Việt Nam thông qua các chương trình đào tạo, quảng bá, trao đổi, giao lưu văn hóa ẩm thực trong nước và quốc tế.

Mọi chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ:

BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI HỘI ĐẦU BẾP VIỆT NAM