Không để danh hiệu Michelin chỉ là vật trưng bày

Cuộc trò chuyện giữa VOV và Ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch và Ông Nguyễn Xuân Quỳnh, Tổng thư ký Liên chi hội Đầu bếp Việt Nam.

Sau đó, Tổng thư ký Liên chi hội Đầu bếp Việt Nam Nguyễn Xuân Quỳnh gặp gỡ Lãnh đạo Tổng cục Du lịch Việt Nam, cùng các Chefs Michelin.

Ông Nguyễn Xuân Quỳnh chụp hình cùng ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam (bìa trái) và ông Vũ Văn Thanh, Vụ trưởng vụ khách sạn – Tổng Cục Du Lịch (bìa phải)

 

Tổng thư ký Liên chi hội Đầu bếp Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Quỳnh
Ông Quỳnh và ông Yu Yamamoto của Nhà hàng Lửa, người được trao Giải thưởng dành cho Chuyên gia về rượu
Ông Quỳnh cùng Chef Bảo Anh của nhà hàng 1 sao Michelin, Tầm Vị

 

Chef Sam Trần của nhà hàng 1 sao Michelin, Gia. Cô đồng thời cũng nhận Giải thưởng Đầu bếp trẻ tài năng

 

Đầu bếp Peter Cường Franklin của nhà hàng 1 sao Michelin, Anan Saigon (áo trắng ở giữa) cùng các vị quan khách tại sự kiện
Chef Thiểm của nhà hàng Don Duck được Michelin giới thiệu
Chef Dương của nhà hàng Duong’s Dining nằm trong danh sách gợi ý của Michelin

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *