Ẩm thực Việt Nam thu hút tại Lễ hội ẩm thực Đài Loan

Khai mạc vào ngày 04/08 vừa qua, Lễ hội ẩm thực Đài Loan chào đón rất đông khách đến tham gia.

Chef Nguyễn Tuấn Anh (trái) và Chef Ngọ Văn Chung (phải), hai Uỷ viên BCH Liên chi hội Đầu bếp Việt Nam tại lễ khai mạc Lễ hội ẩm thực Đài Loan 
Không khí náo nức và nhộn nhịp của hội chợ diễn ra từ sớm. Trong đó, gian hàng của Việt Nam do Liên chi hội Đầu bếp Việt Nam là một trong những điểm đặc biệt thu hút.
Chef Ngọ Văn Chung, Uỷ viên BCH Liên chi hội Đầu bếp Việt Nam chia sẻ, đến với hội chợ ẩm thực quốc tế, các đầu bếp đã chuẩn bị 3 món: bánh tôm Hồ Tây, nem lụi và gỏi cuốn tôm thịt, cũng là 3 món đặc trưng cho miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam. Những món ăn không chỉ giúp những người con xa xứ được tìm về hương vị quê hương, mà còn góp phần giới thiệu đến bạn bè quốc tế vẻ đẹp của ẩm thực Việt, mộc mạc, dân dã mà vô cùng hấp dẫn, bắt mắt.
Tham gia trong lễ hội lần này còn có sự góp mặt của Chef Nguyen Tuan Anh. Chef Ngọ Văn Chung đã đại diện VCF chia sẻ cùng kênh Rti Tiếng Việt.
Các món ăn của Việt Nam gây chú ý tại lễ hội

 

Tham dự lễ hội lần này, hai đầu bếp VCF đã mang đến món bánh tôm, nem lụi Huế và gỏi cuốn, đại diện cho 3 miền ẩm thực Việt Nam
Món gỏi góp mặt trong 3 món đại diện Việt Nam tham gia Lễ hội ẩm thực Đài Loan

 

Các chef chụp hình lưu niệm với khách tham quan

 

Lượng người tham gia đông đúc tại lễ hội

 

Các đài truyền hình cũng có mặt để quay phim, ghi hình sự kiện ở quầy ẩm thực Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *