VCF giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt tại VITM Hà Nội 2023

Liên Chi hội đầu bếp Việt Nam VCF lần đầu tiên tham gia Hội chợ VITM Hà Nội thành công tốt đẹp.

Vào ngày 13-16/4/2023 vừa qua, Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2023 đã diễn ra với rất đông các đơn vị về ẩm thực – du lịch tham gia, thu hút số lượng lớn đối tác và hơn 60.000 khách tham quan, mua tour du lịch,…

Liên Chi hội đầu bếp Việt Nam lần đầu tiên tham dự với 10 gian hàng đến từ các chi hội thành viên, bao gồm: Hội đầu bếp Hà Nội; gian hàng của Công ty Trách nhiệm hữu hạn NTA FOOD chuyên giới thiệu đồ ăn vặt online, tiện ích; gian hàng của Học viện quốc tế CHM giới thiệu các đồ ăn nhanh; Công ty Trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên New star – Vanbest với nhiều sản phẩm đặc sản biển như cá biển, sá sùng khô, moi biển; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất và Thương mại Thuỷ sản Quảng Ninh (Bavabi) mang đến các loại ruốc: hàu, ngao, bề bề, cá thu, tôm, ruốc nấm; các loại bánh phồng: hàu, tôm, chuối, khoai môn… cùng các gian hàng giới thiệu các loại trà xanh, cà phê sầu riêng, nấm hương khô Võ Nhai, trà sâm, Đông trùng Hạ thảo…

Tổng thư ký Liên Chi hội đầu bếp Việt Nam Nguyễn Xuân Quỳnh cho biết: “Lần đầu tiên tham gia Hội chợ VITM Hà Nội 2023, các thành viên trong Liên Chi hội rất phấn khởi.”

Mỗi gian hàng đều được sắp xếp và bài trí thật đẹp để thu hút khách tham quan. Cụm gian hàng của VCF có treo biển hiệu của Liên Chi hội đầu bếp Việt Nam, đồng thời, các thành viên chính của mỗi gian hàng đều mặc trên người trang phục đầu bếp Việt Nam hết sức chỉn chu.

Toàn cảnh gian hàng của VCF

Theo đánh giá của Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Newstar Cao Hồng Vân, ngành du lịch Việt Nam đang tích cực hoạt động trở lại sau khi nước ta kiểm soát thành công đại dịch Covid-19. Hội chợ Du lịch quốc tế do Hiệp hội Du lịch Việt Nam mang ý nghĩa thúc đẩy mạnh mẽ sự phục hồi sau đại dịch, giúp các doanh nghiệp và địa phương có cơ hội giới thiệu sản phẩm du lịch và sản phẩm ẩm thực mang đậm dấu ấn Việt Nam với bạn bè, đối tác quốc tế.

Ông Quỳnh nhấn mạnh: ““Sự tham gia của các thành viên Liên Chi hội đầu bếp Việt Nam góp phần mang hình ảnh hồi sinh của Du lịch Việt Nam sau đại dịch. Đây là động lực để Liên Chi hội đầu bếp Việt Nam có sự chuẩn bị, để tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Du lịch Việt Nam tham gia Hội chợ VITM những năm tiếp theo. Liên Chi hội cũng sẽ tích cực, chủ động tham gia các chương trình Liên hoan ẩm thực các nước trong khu vực và thế giới, để góp phần giới thiệu, quảng bá nét đẹp, tinh túy của ẩm thực Việt Nam”/

Các gian hàng của Liên Chi hội đầu bếp Việt Nam đã được Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tổng cục Du lịch; Hiệp hội Du lịch đến thăm và đánh giá cao sự nỗ lực cũng như tinh thần chuyên nghiệp trong tổ chức. Gian hàng luôn tấp nập khách đến mua bán và thưởng thức trong suốt thời gian diễn ra hội chợ.

Nguồn ảnh: Vietnam Traveller

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *