VCF tham gia Đại hội đại biểu Hội đầu bếp Hoàng Gia lần thứ III

Chiều ngày 12/5, Đại hội đại biểu Hội đầu bếp Hoàng Gia lần thứ III đã diễn ra tại Hà Nội. Đại hội được tổ chức nhằm tổng kết quá trình hoạt động nhiệm kỳ II và thảo luận phương hướng phát triển của Hội trong nhiệm kỳ mới. Ông Nguyễn Xuân Quỳnh, Tổng thư ký Liên chi hội Đầu bếp Việt Nam đã tham dự.

Đại diện Liên chi hội Đầu bếp Việt Nam, Tổng thư ký Nguyễn Xuân Quỳnh đã tham dự Đại hội đại biểu Hội đầu bếp Hoàng Gia lần thứ III

Tham dự Đại hội có trưởng chi hội đầu bếp các tỉnh Thái Nguyên, Thanh Hóa… đại diện các đối tác kinh doanh, cùng với hơn 100 thành viên là đại diện cho những thành viên ưu tú của các tỉnh thành trong cả nước.

Đại hội dành thời gian để đánh giá quá trình hoạt động trong thời gian qua, có ưu điểm và có cả nhược điểm, đánh giá một cách đúng mức những thành tựu đã đạt được, thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại khuyết điểm, yếu kém trong quá trình hoạt động từ đó xây dựng phương hướng khắc phục, đề ra định hướng phát triển trong nhiệm kỳ tới.

Trong suốt những năm vừa qua, kể từ ngày 10/9/2015, toàn bộ tập thể hội viên, thành viên Hội đã lao động, phấn đấu, cống hiến cho sự lớn mạnh và phát triển của Hội. Sự nghiệp có được hôm nay là hết sức quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành toàn diện, vững chắc của toàn thể các thành viên trong toàn Hội Bếp Hoàng Gia Việt Nam cùng với sự phát triển của đất nước, của ngành Du Lịch, Dịch Vụ, toàn thể Hội viên Hội Bếp Hoàng Gia Việt Nam đã đoàn kết, chung sức, chung lòng, kiên trì bền bỉ, năng động sáng tạo vượt qua nhiều khó khăn thách thức

 

Đại hội đã đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu cho nhiệm kỳ 2023-2028

Theo định hướng của Đảng và Nhà nước với các chủ trương, chính sách tạo phát triển cho ngành Du lịch, nghề bếp hiện nay được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của thành phần kinh tế trong xã hội, qua đó những người làm nghề, các tổ chức, cho đến hôm nay có thể tự hào đánh giá rằng dưới sự chỉ đạo sâu sát của BCH Hội; sự phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ có hiệu quả của các Doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, các hiệp hội bè bạn khác, Hội Bếp Hoàng Gia Việt Nam đã hoàn thành toàn diện nhiệm vụ mà những Nghị quyết ĐH II đã đề ra.

Tổng thư ký VCF, Ông Nguyễn Xuân Quỳnh phát biểu tại đại hội

Với những thành tích đã đạt được, đánh giá rút kinh nghiệm những tồn tại nhiệm kỳ vừa qua; rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, dưới sự lãnh đạo của BCH Hội, sự phối hợp tạo điều kiện của lãnh đạo chuyên môn các cấp, sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ III, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu Hội Bếp Hoàng Gia Việt Nam.

Nhiệm kỳ 2023-2028 với rất nhiều khó khăn thử thách đối với hoạt động Hội đầu bếp hoàng gia VN, nhưng với một quyết tâm cao, sự đoàn kết nhất trí trong Ban Chấp Hành, sự quyết liệt thực hiện nhiệm vụ đề ra dưới sự lãnh đạo của BCH Hội, sự phối hợp tạo điều kiện của lãnh đạo chuyên môn các cấp, sẽ góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu Hội Bếp Hoàng Gia Việt Nam.

Phó chủ tịch thường trực VCF, Ông Dương Văn Hùng, phát biểu tại đại hội

 

Đại hội đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, với nhiều mục tiêu và nhiệm vụ mới

 

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018-2023 nhận hoa của ban tổ chức

 

Các thành viên của hội chụp ảnh lưu niệm

 

Các thành viên của hội chụp ảnh lưu niệm

 

Mối quan hệ giữa các anh chị em trong hội được thắt chặt và củng cố

 

Buổi đại hội diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, vui vẻ và đạt được thành công nhất định

 

Buổi đại hội diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, vui vẻ và đạt được thành công nhất định

Theo VnTraveller

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *