Lễ hội ẩm thực TP. HCM – Quy tụ hơn 350 món ngon vùng miền

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group 2023 sẽ mở cửa phục vụ khách lúc 16h-22h hàng ngày tại Khu Du lịch Văn Thánh, TP.HCM, từ ngày 20/4 đến 30/4. Đặc biệt, ngày 22 và 23/4 (thứ Bảy, Chủ nhật) các suất ăn sẽ được phục vụ tăng cường vào buổi trưa, từ 10h-14h.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các du khách trong và ngoài nước thưởng thức những món ăn đặc trưng của Việt Nam do hơn các đầu bếp của Saigontourist Group phục vụ. Saigontourist Group (TP.HCM) là tổ chức quy tụ các đơn vị thành viên là đại diện những khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng 4-5 sao ở TP.HCM và nhiều địa phương khác.

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group là chương trình thường niên được tổ chức nhằm quảng bá nét đặc sắc của nền ẩm thực Việt Nam đến du khách trong và ngoài nước. Năm 2022, chương trình thu hút hơn 30.000 lượt khách đến tham dự, được bình chọn là “Lễ hội ẩm thực đặc sắc nhất châu Á 2022” (Asia’s Best Culinary Festival 2022) do Giải thưởng Ẩm thực Thế giới (World Culinary Awards) đề cử.

Năm 2023, chương trình được tổ chức với quy mô gần gấp 4 lần, quy tụ 40 gian hàng ẩm thực được bố trí thành 3 khu vực Bắc, Trung, Nam, mang đến hơn 350 món ăn khác nhau. Tất cả được thể hiện qua tài nghệ của các đầu bếp giàu kinh nghiệm, cũng như sự góp mặt của những đơn vị khác đến từ Bến Tre, Tây Ninh, Vietnam Airlines. Hương vị phở Việt do BTC chương trình “Ngày của phở” cũng sẽ góp mặt.

Bên cạnh giới thiệu ẩm thực vùng miền, lễ hội còn tích hợp thêm nhiều hoạt động đặc sắc như biểu diễn nghệ thuật, giao lưu văn hóa, trò chơi dân gian,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *