Lễ ra mắt Ban chấp hành lâm thời Liên chi hội Đầu bếp Việt Nam – VCF

LỄ RA MẮT BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI HỘI ĐẦU BẾP VIỆT NAM – VCF

Theo thông tin từ Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA), nhằm kiện toàn bộ máy và tổ chức của Liên chi hội đầu bếp Việt Nam, vừa qua, ông Vũ Thế Bình – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã ký Quyết định số 48/QĐ-HHDLVN, về việc chấm dứt hoạt động của BCH Lâm thời Hội đầu bếp Việt Nam được thành lập theo QĐ 58/QĐ-HHDLVN ngày 27/9/2017.

Đồng thời, căn cứ theo yêu cầu tổ chức và chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ mới của Liên chi hội Đầu bếp Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cũng đã ký quyết định số 49/QĐ-HHDLVN thành lập Ban chấp hành lâm thời của Liên chi hội Đầu bếp Việt Nam gồm 25 thành viên cũng như thành lập Ban cố vấn của Liên chi hội Đầu bếp Việt Nam.

Ban chấp hành lâm thời mới của Liên chi hội Đầu bếp Việt Nam, gồm 25 thành viên và Ban cố vấn của Liên chi hội Đầu bếp Việt Nam sẽ ra mắt vào ngày 02/12/2022. Sự kiện được tổ chức tại Phòng Crystal, Tầng 2 khách sạn Grand Plaza.

Chương trình bao gồm các hoạt động:

– Công bố các quyết định của VITA, bao gồm: QĐ Chấm dứt hoạt động của BCH lâm thời Hội đầu bếp Việt Nam, QĐ Thành lập Ban cố vấn Ban chấp hành lâm thời Liên chi hội Đầu bếp Việt Nam; và QĐ Thành lập Ban chấp hành lâm thời Liên chi hội Đầu bếp Việt Nam.

– Ra mắt Ban chấp hành lâm thời của Liên chi hội Đầu bếp Việt Nam – VCF

– Báo cáo Mục đích, Tầm nhìn và Chương trình hành động của VCF

– Phát biểu chỉ đạo của Chủ tịch VITA

Cùng nhiều tiết mục ca nhạc, biểu diễn, quay số may mắn,… khác.

Thời gian: 15h ngày 02/12/2022

Địa điểm: Phòng Crystal, Tầng 2 khách sạn Grand Plaza, số 117 đường Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *