VCF tham gia Lễ hội du lịch Hà Nội 2023

Cuối tuần vừa qua (24-26/3), Lễ hội du lịch Hà Nội đã diễn ra trên phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm trong không khí rất sôi động và nhộn nhịp.

Lễ hội du lịch năm nay với chủ đề “Đến để nhớ thương” đã diễn ra với quy mô 150 gian hàng đến từ 14 tỉnh, thành phố trên cả nước, 12 quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và gần 100 đơn vị hãng hàng không, doanh nghiệp du lịch, khu du lịch, đơn vị ẩm thực, làng nghề trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Không khí náo nức của lễ hội khiến cho người tham gia, những du khách muôn phần thích thú. Lễ hội năm nay có nhiều nét sáng tạo và nhiều hoạt động đổi mới, như: Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch di sản, Famtrip “Tìm về kinh đô người Việt cổ” tại khu di tích Thành Cổ Loa; hội chợ xúc tiến thương mại du lịch 2023 tại huyện Mỹ Đức; Famtrip “Hành trình di sản” tại Hoàng Thành Thăng Long và làng cổ Bát Tràng….

Liên chi hội đầu bếp Việt Nam VCF cùng các chi hội thành viên đã tham gia tổ chức gian hàng, vừa nhằm mục đích quảng bá hình ảnh của VCF, đồng thời góp phần thúc đẩy giá trị của ẩm thực Việt Nam bằng những hoạt động rất thiết thực. Chúng tôi rất vui chào đón các đồng nghiệp, bạn bè, các khách quý và khách du lịch thập phương đến với gian hàng, cùng khám phá văn hóa ẩm thực cũng như thưởng thức các hoạt động nghệ thuật dân gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *