VICA đổi tên thành VCF

Liên Chi Hội Đầu Bếp Việt Nam – Vietnam Chefs Federation (VCF) 

VCF (2022) là một tổ chức chuyên nghiệp dành cho các đầu bếp và phụ bếp được thành lập từ năm 2017 tại Hà Nội với tên gọi cũ là VICA. Kể từ ngày thành lập cho đến nay, Liên chi hội đã để lại nhiều dấu ấn nhất định cho nền ẩm thực Việt, không những trong nước mà còn trên thế giới. 

Tháng 10 năm 2022, tiếp nối thành công đó, Ban chấp hành (BCH) lâm thời nhiệm kỳ 5 năm 2022 – 2027 đã cùng thống nhất đổi tên VICA thành VCF (Liên Chi Hội Đầu Bếp Việt Nam) để quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của các đầu bếp Việt Nam trên toàn thế giới, đồng thời nâng tầm ẩm thực Việt thông qua đào tạo ở mọi cấp độ, xứng tầm với tiềm năng to lớn của nền ẩm thực nước nhà.

Hiện nay, VCF là tổ chức đầu bếp chuyên nghiệp được nhà nước bảo hộ và có chức năng đại diện cho hình ảnh của đầu bếp Việt Nam trên toàn thế giới. Với số lượng đầu bếp trên toàn lãnh thổ Việt Nam ngày càng tăng lên theo từng năm và sẽ mở rộng ra nước ngoài trong thời gian tới, hy vọng VCF sẽ là ngôi nhà mơ ước không chỉ của các đầu bếp chuyên nghiệp mà còn với nhứng người yêu ẩm thực Việt sau này. 

Ngoài ra VCF còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến đào tạo, quảng bá, trao đổi giao lưu ẩm thực trong nước và quốc tế, tạo ra các cuộc thi, trao giấy chứng nhận tiêu chuẩn nghề,… nhằm thúc đẩy sự phát triển cho các đầu bếp chuyên nghiệp cũng như nghành dịch vụ ăn uống hiện tại và trong tương lai. 

Nếu bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, hãy giam gia với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ thành công trên con đường bạn đã chọn. 

VCF – Mái nhà chung cho ẩm thực Việt ( World’s kitchen is VIETNAM) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *